Trang chủ Hỏi Và Đáp 10 dấu hiệu của một chính phủ toàn cầu sắp tới

10 dấu hiệu của một chính phủ toàn cầu sắp tới

bởi admin

10 dấu hiệu của một chính phủ toàn cầu sắp tới

 1. Trật tự thế giới mới

Có những nhóm đã âm mưu trong nhiều năm để thành lập một chính phủ toàn cầu. Động thái tạo ra một trật tự thế giới mới (NWO) có lẽ đã bắt đầu ở Mỹ vào đầu những năm 1900.

Dưới đây là một số cột mốc lịch sử quan trọng chỉ ra chính phủ một thế giới sẽ được thành lập:

1935: Biểu tượng trật tự thế giới mới ở mặt sau của tờ đô la Mỹ.

1940: H.G. Wells xuất bản một cuốn sách mang tên Trật tự thế giới mới.

Năm 1945: Liên Hợp Quốc được thành lập.

1949: NATO được thành lập.

Năm 1973: Ủy ban ba bên được thành lập.

1995: Tổ chức Thương mại Thế giới được thành lập.

2002: FDA Hoa Kỳ chấp thuận VeriChip (vi mạch cấy ghép người cho ID điện tử).

2009: Cơ quan chịu trách nhiệm quản lý Internet, Icann, tiếp quản từ Mỹ để trở thành một tổ chức toàn cầu.

2019: Các quốc gia trên thế giới đã tăng cường giám sát nhận dạng khuôn mặt, e-mail, văn bản, giám sát điện thoại, dữ liệu định vị nơi chốn từ điện thoại thông minh, các thiết bị thông tin, dữ liệu thẻ tín dụng và các thông tin theo dõi quảng cáo.

Một công dân Đài Loan cho biết cảnh sát đã đến thăm cô ngay sau khi điện thoại của cô bị tắt. Nhiều nghi phạm bị tiếp tục tăng cường giám sát  sau đại dịch Coranavirus.

 1. Antichrist sẽ thống nhất 10 quốc gia

Kinh thánh nói rằng điều này sẽ ở xung quanh lãnh thổ của Đế chế La Mã cũ và sau đó Antichrist chiếm được ba quốc gia khác. Antichrist sẽ sớm đánh bại cả thế giới khi thành lập chính phủ toàn cầu (Daniel 8).

 1. Dự đoán về sự hoàn thành của coronavirus

Các coronavirus trên toàn thế giới đang hoàn thành lời dự báo của Chúa Jesus  trong Lu-ca 21:11, “sẽ có sự động đất lớn, có đói kém và dịch lệ trong nhiều nơi, có những điềm lạ kinh khiếp và dấu lớn ở trên trời.”

 1. Công nghệ theo dõi mọi người

Các công cụ công nghệ đã được phát triển để theo dõi tất cả mọi người trên thế giới. Nhiều quốc gia đang thực hiện một hệ thống nhận dạng khuôn mặt và định vị GPS để theo dõi tất cả mọi người trên thế giới. Nhận diện khuôn mặt là một công cụ quỷ quyệt. Điện thoại thông minh có thể ghi lại các cuộc hội thoại ngay cả khi nó đã tắt.

 1. Các thay đổi tài chính lớn

Những thay đổi quy mô lớn trong hệ thống tài chính có thể mở ra cánh cửa cho một chính phủ toàn cầu. Mọi quốc gia trên thế giới đều chìm trong nợ nần. Ngân hàng sẽ thay đổi đáng kể. Các tấm check có thể chỉ cần trượt vào một khe nhỏ của một thiết bị công nghệ cao để được đọc và khấu trừ hoặc ký gửi mà không bao giờ đụng chạm tới người khác.

 1. Sự lừa dối gia tăng nghiêm trọng

Tin tặc và các hình thức lừa đảo rất tinh vi cho phép một quốc gia A kiểm soát một quốc gia B

 1. Xử phạt kinh tế

Các biện pháp trừng phạt kinh tế rất có thể là công cụ tối thượng của Antichrist. Chỉ những người đã đầu phục Antichrist –xem Antichrist như chúa của họ, bằng chứng là họ sẽ nhận được một dấu ở trán hoặc tay phải, mới được phép mua và bán.

 1. Tiền tệ chung trên toàn thế giới

Sẽ có một loại tiền tệ phổ biến chung trên toàn thế giới như sự phát triển của đồng Euro ở châu Âu.

 1. Mọi người đều có thể thấy

Chỉ trong 70 năm qua (với sự phát triển của công nghệ thông tin), mọi người trên địa cầu đồng thời  có thể nhìn thấy Chúa Jesus  tái lâm.

 1. Các tín hữu dự đoán
  Tỉnh thức chờ đợi trước lời phán dạy của Chúa Jesus – sự cất lên của Hội thánh sẽ đến nhanh.

Chúa Jesus đánh bại kẻ thù của Ngài trong trận chiến Armageddon

“Chúng nhóm các vua lại một chỗ, theo tiếng Hê-bơ-rơ gọi là Armageddon” (Khải huyền 16:16)

Thiên sứ thứ sáu  đổ bát thịnh nộ trên dòng sông Euphrates vĩ đại, và nước của nó đã được làm khô để chuẩn bị đường cho các vua từ phương Đông kéo đến. “Các đạo binh trên trời đều mặc vải gai mịn, trắng và sạch, cưỡi ngựa bạch theo Ngài. 15 Có một lưỡi gươm bén ở miệng Ngài ra, Ngài sẽ lấy nó mà đánh các dân, và cai trị họ bằng một cây gậy sắt. Ngài giày đạp thùng rượu cơn thạnh nộ của Đức Chúa Trời toàn năng. 16 Trên áo tơi và trên đùi Ngài, có đề một danh là: VUA CỦA CÁC VUA VÀ CHÚA CỦA CÁC CHÚA” (Khải huyền 19: 14-16).

Chúa Jesus chiến thắng các trận chiến, đánh bại kẻ thù của Ngài. Các thánh đồ vui hưởng chiến thắng của Ngài.

“Cũng vì đó nên Đức Chúa Trời đã đem Ngài lên rất cao, và ban cho Ngài danh trên hết mọi danh, 10 hầu cho nghe đến danh Đức Chúa Jêsus, mọi đầu gối trên trời, dưới đất, bên dưới đất, thảy đều quì xuống, 11 và mọi lưỡi thảy đều xưng Jêsus Christ là Chúa, mà tôn vinh Đức Chúa Trời, là Đức Chúa Cha.”  (Phi-líp 2: 9-11)

Nhiều nhà thần học tin rằng Hội thánh được cất lên sẽ xảy ra trước khi bất kỳ một chính phủ toàn cầu nào được thành lập.

Bạn đã tiếp nhận Chúa Jesus Christ? Bạn đã sẵn sàng cho sự trở lại của Ngài chưa?

Tiến sĩ Roger Barrier

 

Có thể bạn quan tâm