Trang chủ Niềm Tin Minh Họa Công Dân Nước Trời

Công Dân Nước Trời

bởi admin

Tôi trần truồng lọt khỏi lòng mẹ, và tôi cũng sẽ trần truồng mà về; Đức Giê-hô-va đã ban cho, Đức Giê-hô-va lại cất đi; đáng ngợi khen danh Đức Giê-hô-va!
Trong mọi sự ấy, Gióp không phạm tội, và chẳng nói phạm thượng cùng Đức Chúa Trời.
Gióp 1:21-22
Beth hai mươi tám tuổi. Cô ấy có hai đức con gái nhỏ, một người chồng tin kính và cô ấy được bác sĩ thông báo bị ung thư thời kỳ cuối.
Vị bác sĩ hỏi, “Cô có nổi giận với Đức Chúa Trời không?” Beth trả lời không chút ngần ngại, “Không, tại sao tôi lại giận Cha thiên thượng. Ngài biết điều tốt nhất dành cho tôi.” Cô ấy nghĩ rằng đó là một câu trả lời hay. Nhưng sâu xa trong lòng, cô thực sự nổi giận với Chúa, cô cảm thấy mình bất hạnh và bực bội.
Beth không cần che giấu nỗi thống khổ và đau khổ của cô ấy. Gióp đã không che giấu. Ông tôn kính Đức Chúa Trời khi ông ở trong sự đau khổ. Khi nghe tin tất cả các con của mình đã chết, Gióp xé áo choàng và cạo đầu. Ông không phạm tội bằng cách buộc tội Chúa đã làm điều sai, nhưng ông cũng không giả vờ như thể ông không đau lòng.
Đức Chúa Trời biết tấm lòng của bạn. Ngài biết nỗi đau đớn của bạn. Ngài biết câu hỏi và cơn giận dữ của bạn. Hãy bày tỏ sự tôn kính khi cầu nguyện và chia sẻ nỗi đau của bạn với Ngài. Ngài là Đức Chúa Trời tể trị, kiểm soát trên mọi hoàn cảnh. Nhưng cũng phải trung thực: cuối cùng Ngài vẫn là Cha thiên thượng yêu thương của chúng ta.
TÔI CHẬM NÓNG GIẬN VÀ BỀN CHỊU DƯỚI NHỮNG ÁP LỰC KHÔNG THỂ TRÁNH KHỎI CỦA ĐỜI SỐNG.

admin

Có thể bạn quan tâm