Trang chủ Hỏi Và Đáp Hàng Nghìn Cơ Đốc Nhân Cầu Nguyện Cho Sự Chữa Lành Trên Những Con Đường Ở Mexico

Hàng Nghìn Cơ Đốc Nhân Cầu Nguyện Cho Sự Chữa Lành Trên Những Con Đường Ở Mexico

bởi admin

Hàng nghìn Cơ-đốc nhân người Mexico đã lần nữa cùng nhau họp lại để cầu nguyện cho sự chữa lành của đất nước mình.

Phong trào “Marcha de Gloria” hay Cuộc Tuần Hành của Sự Vinh Hiển, đã bắt đầu từ năm 1996. Mercedes Mendez đã nhận được một khải tượng từ Chúa về sự tuôn đổ và vinh hiển lớn lao của Ngài trên đất nước Mexico. Kể từ đó, vào mỗi năm mọi người đã tụ tập lại và diễu hành trên khắp các con đường. Theo bài đăng trên trang Facebook của họ, “Chính khí giới thuộc linh trong tay Vua của muôn vua sẽ phá tan mọi quyền lực từ ma quỷ và công bố sứ điệp của sự cứu rỗi.” Và họ làm điều này như một hành động mang tính tiên tri để chiếm lấy sản nghiệp mà Chúa đã chuẩn bị sẵn cho họ.

Tuy nhiên, phong trào Marcha de Gloria năm nay đã được diễn ra với các biện pháp phòng ngừa thích hợp để đối phó với cuộc khủng hoảng sức khỏe đang diễn ra trên toàn cầu. Những người tham gia mang khẩu trang và thực hiện giãn cách xã hội. Đại dịch cũng không thể ngăn trở việc mọi người cùng nhau cầu nguyện. Và thay vì làm một sự kiện hoành tráng trong một lần, họ quyết định thực hiện nhiều cuộc diễu hành.

Mục-sư Carlos Quiroa, một trong những người tổ chức chia sẻ, “Chúng ta cần phải giữ khoảng cách, mỗi người cách nhau 1.5 mét, bởi vì chúng ta phải làm gương, chúng ta cần có lời chứng tốt. Trách nhiệm của chúng ta là hạn chế bớt các ca lây nhiễm. Chúng ta không thể đùn đẩy trách nhiệm này cho một mình chính phủ. Mỗi người trong chúng ta phải có trách nhiệm trong việc giữ khoảng cách, và giữ vệ sinh.”

“Vì thế tôi tin rằng thay vì thực hiện chỉ một cuộc diễu hành Glory March, chúng ta sẽ chia ra làm nhiều cuộc diễu hành với quy mô nhỏ hơn. Tuy nhiên, chúng ta cần phải giữ gìn sức khỏe bản thân và giữ khoảng cách an toàn giống như thông điệp mà sự kiện này muốn truyền tải” ông nói thêm.

Công bố Lời Chúa trong 2 Sử-ký 7:14, họ cầu nguyện, “Trong thời khắc này chúng con cần Ngài, chúng con không cần câu trả lời từ bất kỳ ai, ngoại trừ Chúa Giê-xu Christ. Chúng con hạ mình trước mặt Ngài, xin chữa lành đất này, mang lại sự tha thứ và tự do cho đất nước của chúng con Chúa ơi.”

Dịch: Trường Vinh

Nguồn: Godtv.com

Mọi thư từ liên lạc hoặc góp ý xin gửi về [email protected]

Có thể bạn quan tâm