Trang chủ Tổng Hợp Kẻ Phản Bội

Kẻ Phản Bội

bởi admin

Ngày nào cũng vậy, tại trong đền thờ hoặc từng nhà, sứ đồ cứ dạy dỗ rao truyền mãi về Tin lành của Đức Chúa Jêsus, tức là Đấng Christ.

Công vụ 5:42      

Họ nhanh chóng đưa nó lên facebook sau khi kết quả thử thai là dương tính! Liz và Sam đã cố gắng có em bé để có được cảm giác tốt đẹp cho hôn nhân của họ. Trải qua khoảng thời gian chờ đợi và thử thách cho đến khi Liz biết mình có thai. Đôi vợ chồng này vẫn nuôi hy vọng, và bây giờ một em bé sắp chào đời. Họ muốn cả thế giới biết điều này và chia sẻ sự vui mừng với họ! Tin vui của cặp đôi này đã được tweet, gởi đi trên các tin nhắn, gọi điện thoại, thông báo trên instagram, facebook cho bạn bè và người thân.  

Chúng ta có hào hứng – hoặc ít hơn là có một chút hào hứng – về việc chia sẻ tin tức mang lại niềm vui hiện tại và vĩnh viễn?  Phải chăng chúng ta đã để nhiều thứ khiến chúng ta phân tâm không thể chia sẻ với người khác về tin tức tốt lành của Chúa Giê-su: Ngài đã chết vì tội lỗi chúng ta, và đã phục sinh đánh bại tội lỗi và sự chết. Nhờ đó chúng ta có thể phục hòa với Đức Chúa Trời thánh khiết. Chúng ta có thể sống trong niềm hy vọng nhận lãnh sự sống vĩnh cửu. Và mọi người sẽ nói về chúng ta, “ngày nào cũng vậy, tại trong đền thờ hoặc từng nhà, họ cứ dạy dỗ rao truyền mãi về Tin lành của Đức Chúa Jêsus, tức là Đấng Christ.”

Chúa Giê-su đã làm cho tôi trở nên dạn dĩ và tràn đầy năng lực để công bố cho người khác về một Cứu Chúa đã sống lại, Ngài là Chúa của tôi.

“TÔI TẬP CHÚ VÀO ĐỨC CHÚA TRỜI VÀ NHỮNG ƯU TIÊN CỦA NGÀI CHO ĐỜI SỐNG TÔI.”

Randy & Rozanne Frazee
Translated by Tuong Vi

Có thể bạn quan tâm