Trang chủ Niềm Tin Minh Họa Mưa, Tuyết Và Lời Chúa

Mưa, Tuyết Và Lời Chúa

bởi admin
MƯA, TUYẾT, ❄️ LỜI CHÚA
“Vả, như mưa và tuyết xuống từ trên trời và không trở lại nữa, mà đượm nhuần đất đai, làm cho sanh ra và kết nụ, đặng có giống cho kẻ giao, có bánh cho kẻ ăn, thì lời nói của ta cũng vậy, đã ra từ miệng ta, thì chẳng trở về luống nhưng, mà chắc sẽ làm trọn điều ta muốn, thuận lợi công việc ta đã sai khiến nó. Vì các ngươi sẽ đi ra vui vẻ, được đưa đi trong sự bình an. Trước mặt các ngươi, núi và đồi sẽ trổi tiếng ca hát, mọi cây cối ngoài đồng sẽ vỗ tay.”
Ê-sai 55:10-12
Mưa, tuyết, có giá trị của nó, mặc dù nhiều người không thích vì lạnh lẽo, lầy lội, lạnh lùng.. 😆
Nhưng mưa, tuyết, mà Chúa ban cho rơi xuống đem lại sự sống và nuôi dưỡng đất đai và có thể thanh lọc không khí, tạo sự quân bình về quy luật âm dương trời đất, và ngay cả cho con người.
Lời Chúa cũng vậy, đem đến sự sống và nuôi dưỡng linh hồn của những người nhận lãnh. Như mưa, tuyết, đến từ trời, không phải từ con người thì Lời Chúa cũng do chính miệng Ngài phán ra.
Sự tạo dựng thiên nhiên của Chúa luôn có một mục đích và nếu mưa, tuyết, rơi xuống không phải vô ích nhưng có mục đích thì Lời Chúa cũng vậy. Lời Chúa giúp ích chúng ta rất nhiều qua những khía cạnh trong cuộc sống, nếu không có lời Chúa thì chúng ta dễ lầm đường lạc lối..
Như mưa, tuyết, bày tỏ những cần thiết cho cuộc sống, và nói lên lòng nhân từ của Chúa trên đất khô hạn thì Lời Chúa cũng bày tỏ sự nhân từ của Ngài trên những tấm lòng khô hạn.
Như mưa, tuyết, rơi xuống đem lại những xanh tươi, phì nhiêu, mát mẻ, thì Lời Chúa cũng làm tâm hồn người nghe tràn ngập niềm vui và bình an, đến nỗi thấy chung quanh mình đồi núi cây cối như vỗ tay, reo vui ca hát. (Ê-sai 55:12b)
Xin Chúa giúp chúng ta luôn có Lời Chúa mỗi ngày, để qua những giây phút lắng lòng suy gẫm Lời Chúa, cuộc sống chúng ta sẽ trải nghiệm những giá trị ích lợi cho chính mình, cho gia đình, hội thánh..qua sự bày tỏ thái độ sống có bông trái, Kính Chúa Yêu Người và làm xanh tươi, nẩy mầm, cho đời sống tâm linh và là ống dẫn phước để chuyển tải nguồn phước chính Chúa Jesus cho những người sống chung quanh chúng ta đang cần biết về tình yêu ❤️ của Ngài.. Amen! 🙏
Ms Trần Đình Hân
(Cao nguyên Colorado, 21-3-2021)

Có thể bạn quan tâm