Trang chủ Tổng Hợp Nghiên Cứu Kinh Thánh

Nghiên Cứu Kinh Thánh

bởi admin

Hãy mang lấy mọi khí giới của Đức Chúa Trời, để được đứng vững mà địch cùng mưu kế của ma quỉ

Ê-phê-sô 6:11

Lời của Đức Chúa Trời đầy quyền năng, nó được ví sánh như một thanh kiếm trong đoạn kinh văn được gọi là “các khí giới của Chúa”, và nó là vũ khí tấn công duy nhất trong toàn bộ kho vũ khí. Các vũ khí phòng thủ có thể bảo vệ người lính nếu anh ta có một tầm nhìn kém (trong lĩnh vực thuộc linh sự cám dỗ thường không cảnh báo chúng ta khi nó đến), nhưng không có vũ khí tấn công, anh ta không thể chống lại và chiến thắng kẻ thù.

Vào một ngày trong tương lai, khi Chúa Giê-su tái lâm để đánh bại các kẻ thù của Ngài. Sứ đồ Giăng diễn tả một thanh gươm nhọn, sắc, hai lưỡi sẽ đi ra từ miệng Ngài (Khải. 1:6). Vũ khí nào được Chúa Giê-su sử dụng ở đây? Chính là các Lời từ miệng của Ngài. Những Lời này có đủ quyền năng đánh bại kẻ thù trong trận chung kết!

Trước khi tham gia trận đấu, người lính phải am hiểu cách sử dụng các khí giới. Anh ta phải tập dợt chúng hàng ngày. Muốn chiến thắng kẻ thù đòi hỏi chúng ta phải biết cách sử dụng thành thạo các loại vũ khí. Vũ khí mà Chúa Giê-su sử dụng cũng là của bạn. Khi bạn sử dụng Lời của Chúa – đó không phải là những lời bạn nói. Những Lời của Ngài có cùng uy quyền với Đấng từ ban đầu đã nói chúng.

Hãy rút kiếm của bạn và tấn công. Sự cám dỗ được mai phục đang đến gần. Lời Đức Chúa Trời là khí cụ tốt nhất để chiến thắng kẻ thù.

“TÔI NGHIÊN CỨU KINH THÁNH ĐỂ NHẬN BIẾT ĐỨC CHÚA TRỜI, LẼ THẬT CỦA NGÀI  VÀ TÌM THẤY SỰ HƯỚNG DẪN CHO ĐỜI SỐNG HÀNG NGÀY CỦA TÔI.”  

Có thể bạn quan tâm