Trang chủ Tổng Hợp Nhạo Báng Đức Chúa Trời Và Cái Kết

Nhạo Báng Đức Chúa Trời Và Cái Kết

bởi admin

ĐIỀU GÌ XẢY RA CHO KẺ NHẠO BÁNG CHÚA?

John Lennon

John Lennon, một ca sĩ lừng danh của thế giới, người sáng lập kiêm thủ lĩnh của ban nhạc huyền thoại The Beatles,  trong suốt buổi phỏng vấn với một tờ báo của Mỹ vào năm 1966, John Lennon đã nói một cách đầy kiêu ngạo:

“Đạo của Chúa Jesus đã đến kỳ chung kết, nó sẽ biến mất, Tôi chẳng cần phải bàn cải về điều nầy , tôi chắc chắn nó là như vậy! Chúa JEsus thì tốt, nhưng những lời dạy của Chúa thì quá tầm thường, đơn sơ. Bây giờ (năm 1966) chúng tôi nổi tiếng hơn Jesus nhiều.”

Sau những lời phát biểu đầy tự tin và kiêu ngạo về sự thành công lẫy lừng của mình, không ai ngờ rằng John Lennon đã bị người ta bắn chết với 6 phát súng!

Đạo Chúa vẫn còn nguyên, nhưng gia tài âm nhạc của John Lennon đã kết thúc như tựa của tờ báo Time có ghi: “When The Music Died”. Vì nhân tài âm nhạc lẫy lừng ngày nào, nay đã nằm nơi phần mồ. Còn Chúa Jêsus và đạo Ngài vẫn tiếp tục sống và phát triển mạnh mẽ trong lòng của những kẻ tin.

Thi 5:5 5, Kẻ kiêu ngạo chẳng đứng nổi trước mặt Chúa;
Chúa ghét hết thảy những kẻ làm ác.

Châm 16:18, Kiêu ngạo dẫn đường cho diệt vong,
Tự tôn đi trước sự vấp ngã.

Gia 4:6 6, nhưng Ngài lại ban cho ta ơn lớn hơn nữa. Vì vậy, Kinh thánh chép rằng: Đức Chúa Trời chống cự kẻ kiêu ngạo, nhưng ban ơn cho kẻ khiêm nhường

Thi 131:1 1 Hỡi Đức Giê-hô-va, lòng tôi không kiêu ngạo,
Mắt tôi không tự cao,
Tôi cũng không tìm tòi những việc lớn,
Hoặc những việc cao kỳ quá cho tôi.

Tancredo Neves (Tổng thống Brazil)

Trong lúc ra ứng cử Tổng thống ông tuyên bố: “Nếu ông có 500 ngân phiếu bầu cử từ phía ủng hộ tôi, thì dù Đức Chúa Trời có muốn xóa bỏ chức tổng thống cũng không được!”. Đúng, ông đã được trúng cử tổng thống nhưng ông đã bị bệnh và chết trước khi đăng quang chức Tổng thống.

Cazuza (ca sĩ, nhà viết nhạc và nhà thơ)

Trong lúc trình diễn ở Canecio (Rio De Janerio) đang khi anh hút thuốc và nhả khói ra và nói: “Đức Chúa Trời, cái đó là dành cho Ông đó.” Và cuối cùng, anh đã qua đời ở tuổi 32 với bệnh ung thư thật là khủng khiếp.

Người tạo dựng chiếc tàu Titanic

Sau khi xây dựng xong con tàu Titanic, một phóng viên hỏi người chịu trách nhiệm chính đóng tàu: “Theo ông, con tàu này với mức độ an toàn là như thế nào??”. Với giọng châm biếm ông trả lời: “Nó an toàn đến nỗi Đức Chúa Trời cũng không nhấn chìm nó được”. Và tôi tin là bạn biết điều gì đã xảy đến với con tàu. Nó đã bị chìm và rất nhiều người bị chết.

Marilyn Monroe (Một nữ diễn viên)

Cô đã được Mục sư Billy Graham đến thăm khi ông có chương trình truyền giảng tại đó ông nói: “Thánh Linh của Đức Chúa Trời gởi tôi đến để giảng cho cô.”  Sau khi nghe những lời giảng cô nói: “Tôi không cần Chúa Giê-xu của ông.” Một tuần sau đó, người ta tìm thấy xác của cô tại chính chung cư của cô.

Bon Scott (Ca sĩ)

Một bài hát của anh vào năm 1979 anh hát “Đừng ngăn trở tôi, tôi đang đi suốt con đường, xuống Địa ngục.” Vào ngày 19 tháng 2 năm 1980, Bon Scott đã chết vì ngạt thở bởi chứng bệnh nôn mửa của mình.

Nhóm người Brazil tại Campinas (2005)

Tại Campinas, một nhóm người Brazil đang say rượu đến đón bạn của mình. Người mẹ cầm tay cô con gái ra tận xe với cô và bà thật sự vô cùng lo lắng khi thấy đám bạn say xỉn lái xe, khi thấy đám bạn say xỉn lái xe, khi con bà đã ngồi vào xe bà nói: “Cầu xin Đức Chúa Trời đi với con và gìn giữ con”. Cô trả lời: “Nếu Chúa muốn đi cùng thì phải ngồi trong cốp xe chứ trong này chật hết!” Vài tiếng đồng hồ sau đó, tin tức loan tin là chiếc xe đã bị tai nạn khủng khiếp, tất cả mọi người trên xe đều chết hết. Chiếc xe không còn nhận ra được hình dạng vì bị phá hủy nghiêm trọng nhưng một điều vô cùng kinh ngạc đó chính là cốp xe vẫn còn nguyên. Cảnh sát nói: “Không thể nào một tai nạn thế này mà cốp xe lại còn nguyên như vậy!” Và họ ngạc nhiên hơn nữa là trong cốp xe thùng trứng gà không hề bể!

Christine Hewitt (Nhà báo)

Cô nói “Quyển Kinh Thánh là một quyển sách tồi tệ nhất trong các loại sách.” Vào tháng 6 năm 2006 người ta nhận ra là cô đã chết cháy trên chiếc xe gắn máy của mình.

Rất nhiều người đã quên Danh của Chúa Giê-xu là Danh trên hết mọi Danh và rất quyền uy. Mọi người đều chết nhưng Chúa Giê-xu chết và đã sống lại và Ngài đang sống.

 

Theo:   tonvinhchua.net

 

Có thể bạn quan tâm