Trang chủ Audio-Video Sao Hỏa Là Của Ai?

Sao Hỏa Là Của Ai?

bởi admin

http://huongdi.today 

Lòng các ngươi chớ hề bối rối; hãy tin Đức Chúa Trời, cũng hãy tin ta nữa.  Trong nhà Cha ta có nhiều chỗ ở; bằng chẳng vậy, ta đã nói cho các ngươi rồi. Ta đi sắm sẵn cho các ngươi một chỗ.

 

Giăng 14:1-2

Sau hai mươi hai năm sống ở Texas, chúng tôi di chuyển sang nơi khác. Tấm lòng của chúng tôi bối rối khi phải bỏ lại sau lưng tất cả những lưu luyến về nơi mình đã từng sống.  Ngôi nhà gỗ mới của chúng tôi ở Chicago cần một số công việc trước khi chúng tôi chuyển đến, vì vậy Randy, chồng tôi đi về phía bắc, quyết tâm chuẩn bị một chỗ ở cho gia đình. Khi anh ấy rời đi, tôi muốn đi cùng anh ấy, nhưng việc tôi ở lại phía sau và làm những phần việc còn lại sẽ đảm bảo quá trình chuyển đổi hợp lý và mang tính chiến lược hơn.  Chồng tôi sẽ trở lại để đón cả gia đình sau khi anh ấy chuẩn bị xong tất cả cho ngôi nhà mới ở Chicago.

 

Khi Chúa Giê-su truyền bảo các môn đồ là Ngài sẽ ra đi, họ tuyệt vọng muốn đi cùng với Ngài. Nhưng chiến lược ở đây là họ phải ở lại chia sẻ Phúc Âm cho người khác để xây dựng vương quốc của Ngài. Vì vậy những lời dạy của Chúa trên đây an ủi, khích lệ các môn đồ khi Ngài chuẩn bị ra đi. Họ phải tin vào lời hứa của Chúa là Ngài sẽ trở lại.

Lòng bạn còn nhiều bối rối vì những hoàn cảnh xung quanh tác động? Hãy tìm kiếm sự khích lệ và an ủi từ lời hứa của Chúa Giê-su là Ngài sẽ trở lại để đem chúng ta về ở với Ngài – tại nơi hạnh phước mà Ngài đã sắm sẵn cho chúng ta.

 

“TÔI TIN RẰNG CÓ THIÊN ĐÀNG, ĐỊA NGỤC VÀ CHÚA GIÊ-SU SẼ TRỞ LẠI ĐỂ PHÁN XÉT TẤT CẢ MỌI NGƯỜI, THÀNH LẬP VƯƠNG QUỐC ĐỜI ĐỜI CỦA NGÀI.”

Admin

Có thể bạn quan tâm