Trang chủ Niềm Tin Minh Họa Chúa Đang Phán, Bạn Có Nghe?

Chúa Đang Phán, Bạn Có Nghe?

bởi admin

Nhấp chuột máy tính vào nút hình tam giác để nghe.


Mục sư Nguyễn Văn Huệ chia sẻ:

ÁP DỤNG LỜI CHÚA: NGÀY NAY THIÊN SỨ CỦA CHÚA ĐANG PHỤC VỤ CÁC THÁNH ĐỒ
Một thiên sứ của Chúa đến gần họ, và sự vinh hiển của Chúa chói lòa xung quanh, họ rất sợ hãi. Thiên sứ bèn phán rằng: Đừng sợ chi; vì nầy, ta báo cho các ngươi một tin lành, sẽ là một sự vui mừng lớn cho muôn dân; ấy là hôm nay tại thành Đa-vít đã sanh cho các ngươi một Đấng Cứu thế, là Christ, là Chúa. Lu-ca 2:9-11.
THIÊN SỨ BÁO TIN
– Với trinh nữ Mary.
– Với ông bà già Xa-cha-ri và Elizabeth
– Với người chồng có nghĩa Giô-sép
– Với những người chăn chiên đang làm việc ngoài đồng…
THIÊN SỨ PHỤC VỤ CHÚA
-Thiên sứ hầu việc Chúa Jesus sau 40 ngày Chúa kiêng ăn.
-Thiên sứ dời tảng đá ngăn cửa mộ chôn xác Chúa.
-Thiên sứ mở cửa nhà tù cứu các sứ đồ bị tạm giam.
-Thiên sứ chỉ đường cho chấp sự Phi-líp đi làm chứng đạo.
-Thiên sứ chỉ đường cho ông Cọt-nây đi tìm cho được một Mục Sư.
-Thiên sứ sẽ loan báo và đồng tháp tùng Chúa Jesus khi Ngài tái lâm.
THIÊN SỨ ĐANG PHỤC VỤ CÁC THÁNH ĐỒ
Các thiên sứ há chẳng phải đều là thần hầu việc Đức Chúa Trời, đã được sai xuống để giúp việc những người sẽ hưởng cơ nghiệp cứu rỗi hay sao? (Hê-bơ-rơ 1:13-14)
Hãy giữ mình đừng khinh dể một đứa nào trong những đứa trẻ nầy; vì ta bảo các ngươi, các thiên sứ của chúng nó trên trời thường thấy mặt Cha ta, là Đấng ở trên trời” (Ma-thi-ơ 18:10)

 

Một câu Chuyện Ý Nghĩa:

Chúa dùng mọi sự xảy ra để quy vinh hiển cho Danh Ngài. Và Ngài bảo vệ những điều thuộc về Ngài.
Chúng ta biết rằng ngày 26 tháng 12 năm 2004, 80% thành phố Meulaboh ở Aceh, Indonesia bị tàn phá bởi những trận sóng thần, và 80% dân cư sống ở đó đã chết. Đây là một trong những ngôi làng bị tàn hại nặng nề nhất trong đợt sóng thần vừa qua.
Nhưng có một điều tuyệt diệu ở Meulaboh. Trong thành phố, có khoảng 400 Cơ đốc nhân.
Họ muốn tổ chức lễ giáng sinh vào ngày 25 tháng 12, nhưng những người Hồi giáo ở Meulaboh không cho phép. Những người Hồi giáo ở đó bảo họ này rằng nếu họ muốn tổ chức lễ Giáng sinh thì họ phải đi ra khỏi thành phố Meulaboh, họ có thể lên trên một ngọn đồi ở ngoại thành mà tổ chức lễ.
Bởi những tín hữu ở đây hết sức ao ước được tổ chức lễ kỷ niệm Chúa giáng sinh, cả 400 người bèn rời thành phố vào ngày 25 tháng 12, và sau khi họ tổ chức lễ giáng sinh xong, bọn họ ở lại qua đêm trên ngọn đồi ấy.
Như chúng ta đã biết, buổi sáng ngày 26 tháng 12, một cơn động đất xảy ra, kéo theo sau là những cơn sóng thần dữ dội đã phá hủy hầu như toàn bộ thành phố Meulaboh và hàng ngàn người bị thiệt mạng. Nhưng 400 Cơ đốc nhân kia đã ở trên đồi cao và họ được cứu khỏi sự chết.
Bây giờ, những người Hồi giáo ở Meulaboh nói rằng Chúa của những Cơ đốc nhân đã trừng phạt họ vì đã cấm cản những người đó không cho tổ chức lễ kỷ niệm Chúa Jêsus giáng sinh trong thành phố. Những người khác thì tự hỏi tại sao có quá nhiều người Hồi giáo chết, trong khi không có người Cơ đốc nào thiệt mạng ở vùng đó, ngay một người cũng không.
Nếu những người Cơ đốc nhân kia nhất định khăng khăng đòi tổ chức lễ giáng sinh trong thành phố, có lẽ tất cả bọn họ cũng chết cả rồi. Nhưng bởi họ khiêm nhường và làm theo những yêu cầu của những người Hồi giáo, nên họ đã được cứu khỏi cơn nguy khốn, và bây giờ họ có thể làm chứng về sự quan phòng kỳ diệu của Đức Chúa Trời.
Đây là một lời làm chứng về sự nhân từ của Chúa. Và sự thật ta thấy rằng những kẻ tin Chúa không có quyền lực trong thế gian này.Nhưng chúng ta có quyền đến trước mặt Chúa và trao phó cuộc sống mình trong tay Ngài. Chúng ta chỉ có thể quỳ trước Chúa Trời Chí Cao và dâng phó đường lối mình lên cho Ngài. Ngài là Cha của chúng ta, Ngài hằng luôn chăm sóc con cái Ngài. Ngợi khen Danh Chúa!
(Lời chứng của mục sư Bill Hekman, Indonesia)
 Kinh Thánh
Thi 23:2
Ngài khiến tôi an nghỉ nơi đồng cỏ xanh tươi, Dẫn tôi đến mé nước bình tịnh.
**
Không có mô tả ảnh.

Có thể bạn quan tâm