Trang chủ Niềm Tin Minh Họa Nguyệt San Hướng Đi Số Đầu Tiên

Nguyệt San Hướng Đi Số Đầu Tiên

bởi admin

 

nhà ai nở những nụ hồng
đón mùa xuân tới thêm nồng sắc xuân
🙂

Trên trang facebook cá nhân, Võ Xuân Loan chia sẻ:

“Mỗi độ Xuân về.” (câu lượm lại của văn nhân thi sỹ trước 75)
Khi cả nhà đều đi chơi, đi chúc Tết. Đóng cữa, pha bình trà ngon, nhâm nhi chút mứt gừng, mứt dừa… và cầm tờ báo Xuân lên .
Trang trọng mở ra từng tờ, đọc lời chúc đầu năm của toà soạn, trang thơ, trang truyện ngắn… từng trang báo như ướp tinh hoa của mùa Xuân trong đó.
Rồi từng mùa Xuân đi qua, tủ sách dày thêm những tờ báo Xuân yêu thích, nó không chỉ là tờ báo giải trí đầu năm mà còn là kho tư liệu quí giá về phong tục , tập quán, chữ nghĩa văn chương, nó bàng bạc trong đó hồn quê, hồn dân tộc. Rồi thời cuộc, báo điện tử ra đời, công nghệ 4.0 xuất hiện… báo Xuân dần vắng bóng, hoặc nếu còn, cầm lên cũng không muốn đọc vì không tìm thấy hồn Xuân nữa !
Xuân năm nay, điều quý giá đó đã trở lại: Tờ báo Xuân được cầm trên tay, đặt trên bàn, lại sẽ được giở ra từng trang, bên tách trà thơm, đọc từng chữ trên giấy để cảm nhận , để hạnh phúc, để một mình trong chiều với thơ văn, truyện ngắn, tuỳ bút, nghiên cứu và để nghe hồn Xuân trở về trong bộn bề trăn trở lo toan…
Báo Xuân HƯỚNG ĐI số đầu tiên đã có mặt.
Xin kính tặng cho bất cứ ai muốn cầm nó trong tay trong mùa Xuân này
Mời đến Hội Thánh Truyền Giáo Phục Hưng để nhận, không cần tiền cũng không đòi giá.
Và Kim Cương viết:
Chúc mừng Nguyệt san Hướng Đi lần đầu ra mắt ở Việt Nam. Cảm ơn MS Kien Lu, MS Hon Pham, họa sĩ DiemPhuc Le cùng các cây bút Viết Cho Niềm Tin, cảm ơn Oneway Media. Trên hết mọi sự, cảm tạ Chúa luôn yêu thương và đồng hành cùng chúng ta.
Quý Mục sư, Truyền đạo hoặc bạn bè Facebook thích đọc báo Hướng Đi hoặc cần số lượng lớn để chia sẻ đến tay thân tín hữu, xin liên lạc MS Lữ Thành Kiến.
Chúc mọi người, mọi nhà luôn an bình trong ơn lành của Chúa💐

“Vì ai là kẻ khinh dể ngày của những điều nhỏ mọn?” (Xa-cha-ri 4:10)
19/1/2022 đánh dấu Hướng Đi tại Việt Nam ra số đầu tiên. Đây là một ngày ý nghĩa cho tất cả những ai nặng lòng với Hướng Đi.

Hướng Đi  đã có mặt tại Mỹ trên 20 năm, và hôm nay nó về Việt Nam. ĐỨC TIN, VĂN HÓA và ĐỜI SỐNG là những chủ đề của Hướng Đi.

Những ai chưa có internet, sẽ có nguyệt san Hướng đi bù đắp. Tờ báo này sẽ đi đến mọi vùng đất nước, nơi phồn hoa phố thị hay bản làng xa xôi.

Bạn muốn nhận báo Hướng Đi, hãy liên lạc email:
[email protected]
Và còn nhiều kênh khác nữa để chuyển Hướng Đi đến nơi bạn ở.

admin

Có thể bạn quan tâm