Trang chủ Tổng Hợp Hành Trình Truyền Giáo

Hành Trình Truyền Giáo

bởi admin

Kính Chào Quý Mục Sư, và Quý Ông Bà Anh Chị Em kính mến trong Chúa,
Tạ ơn Chúa đã thực hiện việc của Ngài qua Viện Truyền Giáo Việt Nam trong chuyến truyền giáo và huấn luyện vào tháng 9 năm 2023 tại Việt Nam.  Kính xin quý tôi con Chúa thêm lời cầu nguyện cho Viện Truyền Giáo Việt Nam trong các hoạt động sắp đến trong các tháng còn lại trong năm 2023.  Tại Việt Nam trong chuyến truyền giáo vừa qua, Chúa đã thực hiện các công việc của Ngài.


1.  Chúa đã cho Viện Truyền Giáo Việt Nam tiếp cận và kết nối với các Hệ Phái Tin Lành (Baptist, CMA, Cơ Đốc Truyền Giáo Hội, Các Hội Thánh Tư Gia) để cùng mở mang Vương Quốc Chúa.  Chúa đã các Chương Trình Huấn Luyện, Đào Tạo Môn Đồ, Truyền Giáo, Hỗ Trợ Các Hội Thánh được phát triển tốt đẹp (xin xem hình ảnh đính kèm).  Chúa đã cho tôi cơ hội giảng dạy và huấn luyện tại các Hội Thánh lớn tại Việt Nam.  Có hơn 1,000 sinh viên mới đã ghi danh bắt đầu học các lớp của Viện Truyền Giáo Việt Nam, bắt đầu từ ngày 5 tháng 10 năm 2023.
2.  Chúa đã cho Viện Truyền Giáo Việt Nam có buổi họp mặt nhân sự tại Việt Nam, để cảm tạ Chúa và hoạch định các chương trình hoạt động trong các năm sắp đến.  Hiện nay, Viện Truyền Giáo Việt Nam đang có hơn 150 nhân sự trong chương trình huấn luyện xuyên Việt để đào tạo lãnh đạo cho hội thánh và môn đồ cho Chúa trên khắp các tỉnh thành đất nước.
3.  Chúa cho Viện Truyền Giáo Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức các chuyến truyền giáo để truyền bá Tin Lành, hổ trợ các hội thánh, giúp các cô nhi viện, và các làng phong cùi tại các vùng cao nguyên Việt Nam.
4.  Tháng 12 Năm 2023, Chúa cho tôi sẽ về Việt Nam để truyền giảng Giáng Sinh và huấn luyện tại các hội thánh tại Sài Gòn và Hà Nội.
Kính xin quý tôi con Chúa thêm lời cầu nguyện cho Viện Truyền Giáo Việt Nam trong các hoạt động trong những năm sắp đến.

Muốn thật hết lòng,
Phạm Xuân Dũng, PhD, ThDViện TrưởngViện Truyền Giáo Việt Nam

 –

Vietnamese Missionary InstituteĐào Tạo Môn Đồ & Giáo Sĩ
www.DaoTaoMonDo.comwww.VietnameseMissionaryInstitute.org

Có thể bạn quan tâm