Trang chủ Tổng Hợp Only God Can Fix It

Only God Can Fix It

bởi admin

Nhà truyền giáo Franklin Graham, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tổ chức cứu trợ nhân đạo Samaritan’s Purse đã thảo luận về cuộc tuần hành cầu nguyện sắp tới của ông, cũng như tình hình chính trị và tình trạng bất ổn quốc gia hiện tại.

“Tình trạng đang lên đến mức độ báo động. Chúng ta đã chứng kiến ​​sự bất công trên đường phố và giữa cộng đồng, trải nghiệm nỗi thất vọng khi mọi người không được lắng nghe và bị gạt ra ngoài lề. Tất cả những bất ổn này đang cùng nhau sôi sục”, FranKin Graham cho biết..

Nhà truyền giáo thêm rằng các chính trị gia đang khai thác các sự kiện thời sự, đặc biệt là trước thềm bầu cử tổng thống sắp tới. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh  không bên nào có thể giải quyết các vấn đề này.

“Đảng Cộng hòa hay Đảng Dân chủ cũng không thể sửa chữa nó. Chỉ duy Chúa mới có thể”, ông khẳng định.

Khi Chúa liên tục bị gạt ra khỏi chính phủ, trường học và xã hội, ông Graham tuyên bố rằng đó là một dấu hiệu cho thấy nước Mỹ đang “sụp đổ”.

Frankin Graham nói: “Nước Mỹ không thể tiến xa hơn nữa trừ khi chúng ta thực sự ăn năn và kêu cầu danh Đức Chúa Trời quyền năng”.

Về tình trạng nhiều Hội thánh ngày nay, Graham cũng lưu ý rằng rất khó để xác định liệu Hội thánh có nhìn thấy một lần “đại Tỉnh thức” nữa hay không.

“Nhiều tín đồ ngày nay đang cảm thấy rất thoải mái và nhiều mục sư không muốn làm đảo lộn tình thế này”, Graham nói.

Nhà truyền giáo cũng thảo luận về cuộc tuần hành cầu nguyện sắp tới của ông sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này tại National Mall ở Washington D.C.

Dự kiến ​​sẽ có hàng nghìn người trên toàn quốc tham dự.

“Không giải trí; không âm nhạc. Chúng tôi đến để cầu nguyện cho đất nước, cho các nhà lãnh đạo. Chúng tôi sẽ khởi này ở một đầu của Trung tâm mua sắm và đi đến đầu kia. Đây cơ hội để cùng nhau bước đi và thể hiện sự đoàn kết”, Graham giải thích.

Ông ví cuộc tuần hành cầu nguyện này như những cuộc tuần hành tự do của phong trào dân quyền những năm 1960 – như một cơ hội để các Hội thánh hòa làm một.

“Khi đến với cuộc tuần hành, chúng ta đang tham gia vào một sự kiện vĩ đại hơn bản thân mình, và trực tiếp đến bên ngai vàng ân điển, kêu cầu danh Chúa, cầu xin ân huệ Ngài, sự giúp đỡ Ngài, và tôi hy vọng rằng những tiếng nói của Cơ Đốc giáo, những lời cầu nguyện này không chỉ làm rung chuyển thành phố, mà còn rung chuyển cả đất nước. Và điều đó sẽ xảy ra trong quyền năng Chúa.” ông Franklin nói.

Tuy nhiên, Graham nhấn mạnh rằng sự phán xét của Đức Chúa Trời trên quốc gia là không thể tránh khỏi.

“Tôi cảm thấy có điều gì đó đang rung chuyển trong đất nước này. Đất nước này sẽ không thoát khỏi sự phán xét của Chúa. Chúng ta không phải là một quốc gia Cơ Đốc giáo mà là quốc gia thế tục, và những người theo chủ nghĩa thế tục đang muốn loại bỏ Chúa ra khỏi mọi phương diện xã hội”, ông nhấn mạnh.

“Có lẽ cuộc bầu cử này sẽ trì hoãn điều đó” Graham tiếp tục, “nhưng chúng tôi biết một ngày nào đó sẽ xuất hiện hệ thống “một thế giới”. Chúng tôi biết rằng mọi người sẽ không thể mua, bán hoặc giao dịch trừ khi họ có dấu ấn của Antichrist. Chúng tôi biết rằng sẽ nổ ra một cuộc chiến tranh lớn”.

Graham tin rằng những dấu hiệu này đang “bắt đầu hé lộ”.

“Chúng ta không thể thiết lập lại dòng thời gian của Đức Chúa Trời, và Ngài sẽ không thay đổi ý định của Ngài. Nhưng Ngài có thể trì hoãn một chút.”

“Tôi có 12 đứa cháu và bốn đứa con. Và tôi biết rằng nước Mỹ tuyệt vời là nơi tôi lớn khôn,  con cháu tôi sẽ không có cơ hội nhìn thấy nước Mỹ xinh đẹp, trừ khi có sự can thiệp của Chúa”, ông kết luận.

Bài: Milton Quintanilla; dịch: Jennie
Nguồn: christianheadlines.com

ONEWAY.VN

America Is ‘Crumbling,’ Only God Can Fix It, Franklin Graham Says

In an interview with The Christian Post last Thursday, Evangelist Franklin Graham, President and CEO of humanitarian aid organization Samaritan’s Purse, discussed his upcoming prayer march, the current political atmosphere and national unrest.

“I think there’s kind of a boiling point here with many people. We have seen injustice on our streets and some of our communities. The frustration that people aren’t heard, that people are marginalized. It seems that all of this is boiling at the same time,” Graham said.

The evangelist added that politicians often exploit the current events, especially ahead of the upcoming presidential election. Nevertheless, Graham stressed that neither party can resolve the issues at hand.

“Republicans cannot fix it; Democrats cannot fix it. Only God can,” he asserted.

As God continues to be omitted from government, schools and society, Graham stated that it is a sign that the U.S. is “crumbling.”

“I don’t see our nation able to go much further unless we repent and call upon the name of Almighty God,” he said.

Regarding the state of many churches today, Graham also noted that it is difficult to determine whether or not the church will see another Great Awakening.

“For many in the church today, they’re comfortable and a lot of our pastors don’t want to rock the boat,” Graham stated.

The evangelist also discussed his upcoming prayer march, which will take place this Saturday at the National Mall in Washington D.C.

Thousands of people from across the nation are expected to attend.

“I don’t have entertainment; I don’t have music. We are coming to pray, to pray for our country, our leaders. And by starting at one end of the Mall and going to the other it’s an opportunity for us to walk together and to show unity,” Graham explained.

He likened the prayer march to the freedom marches of the 1960s civil rights movement as an opportunity for churches to stand as one.

“By coming [to the march] we are participating in something that is bigger than us, and we are going directly to the throne of grace, calling upon the name of God, asking for His favor, His help, and I hope that these Christian voices, these prayers will shake the city” Franklin argued. “And not just shake the city but shake the country. And it can happen.”

Nevertheless, Graham stressed that God’s judgment on the nation is inevitable.

“I just sense there is something moving in our country. I don’t believe that our country is going to be spared from God’s judgment. We are not a Christian nation. We are a secular nation and the secularists are wanting to strip God out of everything,” he noted.

“Maybe this election could possibly slow that down,” Graham continued, “but we know there’s going to be a one-world system one day. We know that people aren’t going to be able to buy, sell, or trade unless they have the mark of the Antichrist. We know that there will be a great war.”

Graham believes that some of these things on God’s time clock are “beginning to unfold.”

“To say that we’re not going to be able to reset God’s clock, in the sense where He’s going to change His mind, no it’s written. But He might delay just a little bit.”

“I’ve got 12 grandchildren and four children. And I know that the America that I grew up in they’ll not have an opportunity or chance to see unless God intervenes,” he concluded.

Edit

Có thể bạn quan tâm